TUYỂN DỤNG

Thông tin tuyển dụng VDCONLINE

GIỚI THIỆU VDC

Công ty cổ phần VDC Game được thành lập ngày 27/09/2019 với tổng vốn điều lệ trên 10 tỉ đồng. Hiện nay, công ty đặt văn phòng tại tầng Tầng 38, tòa nhà Vincom Trần Duy Hưng Quận Cầu Giấy TP Hà Nội Trải qua quá trình hình thành và phát triển, VDC Game đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm,sản xuất và phát hành game cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước và các doanh nghiệp nước ngoài

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Vị trí đang tuyển dụng

TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Hà Nội

Lương thỏa thuận

Ngày hết hạn: 20/08/2020

Ứng tuyển

VÌ SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Chính sách tuyển dụng của VDC

Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước và thế giới đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, nhưng VDC vẫn trụ vững và phát triển không ngừng. Điều đó chứng tỏ một bản lĩnh, tầm nhìn với một hướng đi đúng mà Ban giám đốc VDC đã đề ra.

Luôn đặt mục tiêu vươn cao, vươn xa, không ngừng lớn mạnh… VDC quan niệm con người là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công đó. Vì thế chính sách nhân sự được coi là mục tiêu hàng đầu và luôn được VDC chú trọng.

Làm việc tại VDC là các bạn đang làm việc trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Thế mạnh của mỗi người sẽ được nhìn nhận, phát huy tối đa. Phía công ty sẽ tạo mọi điều kiện để người lao động phát huy hết khả năng của chính mình.