TUYỂN DỤNG

Thông tin tuyển dụng VDCONLINE

Vị trí tuyển dụng Chuyên viên kiểm soát nội bộ
Chức vụ Chuyên viên
Địa điểm làm việc Hà Nội
Mức lương Thương lượng
Bằng cấp tối thiểu Đại học
Số lượng cần tuyển 1
Kinh nghiệm 3 - 5 năm

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện công tác kiểm tra, kiểm soát mảng tài chính - kế toán tại Công ty và các Công ty thành viên trong hệ thống định kỳ, đột xuất. - Kiểm tra và đánh giá sự hữu hiệu trong hoạt động tài chính ở các Đơn vị theo quy định của nhà nước và các công ty thành viên. - Kiểm tra báo cáo tài chính của Công ty và các Công ty thành viên. - Phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra tính tuân thủ của hệ thống TLQL và hệ thống pháp luật liên quan đến hoạt động của Công ty và các Công ty thành viên. - Lập báo cáo kiểm tra, theo dõi và khắc phục sau kiểm tra. - Tổ chức phúc tra và lập báo cáo kết quả phúc tra. - Kiến nghị đề xuất kịp thời đến Ban lãnh đạo xử lý các vấn đề chưa thống nhất với Đơn vị hoặc vượt thẩm quyền. - Tham gia đóng góp ý kiến để hoàn thiện hệ thống kiểm soát của Công ty và các Công ty thành viên. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công từ quản lý trực tiếp.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán hoặc các ngành khác có liên quan; - Kinh nghiệm: có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí kiểm soát nội bộ hoặc các công tác khác có liên quan; Có kiến thức về lĩnh vực bất động sản, xây dựng và kinh doanh; - Tin học: Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point), Thư điện tử và các phần mềm chuyên ngành; - Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực trong công việc. - Ưu tiên nữ.
THÔNG TIN KHÁC
- Thời gian làm việc: 08:00 - 17:00 (nghỉ trưa 1 tiếng), Thứ 2 đến hết sáng Thứ 7; - Lương CẠNH TRANH theo năng lực; - Xét tăng lương định kỳ 12 tháng/lần (đột xuất 6 tháng/lần) hoặc theo đề xuất từ cấp trên; - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, - Team building, khám sức khỏe hàng năm; - Thưởng sinh nhật, thưởng các ngày Lễ lớn trong năm; - Thưởng kết quả hoạt động kinh doanh (tháng 13, 14, 15,...); - Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước phục vụ công việc; - Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, văn hóa tổ chức tốt; - Có lộ trình thăng tiến theo năng lực, lộ trình phát triển rõ ràng.

VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN BÊN DƯỚI (* : BẮT BUỘC)

File đính kèm ( rar, zip, doc, docx, pdf < 1MB )